Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  19
  Points :
  57
  Reputation :
  0
  Đối với những tay chơi đồng hồ thực thụ thì những sai lầm cơ bản sau đây thật sự là những sai lầm ngớ ngẩn. Nhưng đối với những ai mới tìm hiểu về đồng hồ đeo tay thì đây vẫn là những quan niệm khá phổ biến. Để có thể chọn lựa được sản phẩm đồng hồ đẹp, chất lượng và bền bỉ thì bạn cần loại bỏ ngay những hiểu biết sai số này.
  Những sai lầm thường gặp của người Việt khi mua đồng hồ C%C3%A1ch-ch%E1%BB%8Dn-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam1
  lựa chọn đồng hồ đeo tay phải đắt đỏ?
  >>đồng hồ orient
  Ông bà ta có câu “tiền nào của đó” nên không ít người thường có suy nghĩ là cứ mua loại nào càng đắt tiền thì càng xịn, càng chất lượng sản phẩm. Điều này thật ra không hề đúng bởi Hiện nay trong lĩnh vực có khá nhiều hàng trôi nổi nhưng vẫn bán giá trên trời. Điều cần chú ý là bạn phải chọn mua đồng hồ đeo tay ở một nơi bán có có thể tin tưởng được và chất lượng bảo đảm.
  Mặc khác, đồng hồ là một mặt hàng kĩ thuật tích hợp nhiều tính năng. bạn chỉ cần chọn sản phẩm đồng hồ nào có những tính năng cần phải có cho các bạn. Đừng chọn một sản phẩm đồng hồ thật đắt tiền, thật nhiều tính năng nhưng lại không sử dụng được hết thì lại rất uổng phí và không cần phải có.

  Có phải đồng hồ càng nhiều tiền càng chính xác?


  Cái này thì chỉ đúng một phần thôi nhé. Riêng về đồng hồ quartz thì có độ chuẩn xác khá tốt, thường có sai số về thời gian rất nhỏ, chỉ vài phần của giây thôi nhưng lại có phân khúc giá khá thấp so với đồng hồ chạy máy cơ. Độ chuẩn xác của đồng hồ chạy máy pin thì không Tùy vào chuyện đắt hay bình dân.
  >>đồng hồ timex
  Ngược lại, với đồng hồ cơ thì điều này có thể đúng. Mỗi sản phẩm đồng hồ cơ có một sai lệch nhất định trong mức chấp nhận được, tùy theo đặc điểm của máy, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Mặc dù vậy, nhờ công nghệ phát triển mạnh mẽ mà Hiện tại có những sản phẩm đồng hồ cơ chạy chuẩn xác không kém cạnh gì đồng hồ thạch anh và những sản phẩm đồng hồ này giá bán thường cao hơn so với các loại đồng hồ cơ khác.

  chỉ cần có chức năng chống nước là mang đồng hồ thoải mái dưới nước?


  Đây là một trong những sai lầm rất nghiêm trọng có. Dù chiếc đồng hồ của các bạn có chống nước tốt đến đâu mà khi dùng dưới nước, các bạn kéo/ vặn núm để điều chỉnh giờ thì nước vẫn vào trong máy qua đường hở và chiếc đồng hồ vẫn hư như thường nhé.

  Tính năng chống nước chỉ cho phép các bạn xem giờ dưới nước thôi. nếu bạn cần đo giờ giấc ở dưới nước thì các bạn nên tìm một sản phẩm đồng hồ có niềng xoay thay cho việc chronograph thông thường. uy tín nhất nếu cần sử dụng đồng hồ dưới nước các bạn hãy chọn loại chuyên sử dụng như đồng hồ lặn, có mức độ chịu nước cao.
  >>đồng hồ marc jacobs
  nếu bạn vẫn còn giữ những suy nghĩ trên đây thì nên sửa ngay những sai lầm cơ bản này để có thêm kiến thức và chọn được sản phẩm đồng hồ hợp lý nhất cho bản thân mình.