Loading...  avatar

  tuyensinhtrungcap


  Tổng số bài gửi :
  6
  Points :
  18
  Reputation :
  0
  Join date :
  17/08/2016


  Đa số các phái yếu thường câu hỏi pha thai bang thuoc có đau không khi lựa chọn chìa khóa giải quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ lộ diện những cơn đau khiến thiếu nữ lo ngại tuy vậy thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Cảm thấy được tầm khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc bỏ thai không sử dụng bao cao su tác động như thế nào đến sức khỏe chị em phụ nữ, Bài viết này sẽ đề cập đến một số vấn đề liên quan đến những loại thuốc phá thai chung thủy tại Việt Nam Ngày nay.  thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bầu ra ngoài sau khi dùng thuốc bỏ thai lần thứ 2. hội chứng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh bình thường và ra máu "vùng kín", trong máu sẽ có lẫn mô nhau bào thai.

  hiện tượng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình tầm khoảng 2-3 tuần Tùy thuộc vào thể chất từng thân thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần nữ giới phải tái kiểm tra và siêu âm lại xét nghiệm lòng dạ con xem túi bầu đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

  + Trước khi dùng liệu pháp phá thai bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được giải đáp để hiểu rõ về phương pháp bỏ thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy bầu, hiện tượng sảy bào thai sẽ xảy ra như thế nào và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo âu khi có sự cố.

  + bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có biểu hiện hành kinh thì nghiêm ngặt cấm "yêu". Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ thương tổn, dễ mắc nhiễm trùng phụ khoa nếu giao hợp trở lại.

  + phụ nữ mang thai trở lại bệnh viện, phòng khám để theo dõi để thăm khám đã sảy bầu chưa. Nếu em bé sảy thì phải thăm khám bọc thai và rau.

  + Nếu em bé chưa sảy thì có nguy cơ về nhà và cần theo dõi các dấu hiệu tiếp diễn khi thai nhi sảy tại nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và một số phản ứng phụ của thuốc.

  + Đồng thời có nguy cơ có một số tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù thai nhi đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến bệnh viện để khám lại, dù bà bầu cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch tránh thai hiệu nghiệm sau đó để phòng ngừa phải phá thai rất nhiều lần.

  Xem thêm : uống thuốc phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được tiếp diễn tại một số trung tâm y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn cách thức dẫn và xét nghiệm của chuyên gia chuyên khoa. Có như vậy mới được đánh giá là 1quy trình phá thai bằng thuốc dùng biện pháp an toàn !