Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d
  Một số hiện tượng của trĩ nội độ 4 và cách thức chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Các người dính trĩ nội trong giai đoạn cuối này thường có hiện tượng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, búi trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm khuẩn da "cửa sau" dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của thân thể bệnh lúc này là nên đến một vài cở sở y tế, phòng khám đa khoa chuyên khoa để các thầy thuốc chuyên khoa áp dụng tiểu phẫu hoặc phẫu thuật loại bỏ khối trĩ bệnh.


  Hiện nay, cách thức thủ thuật cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và sử dụng phần lớn ở một số cơ sở y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương án này ngày càng được “tín nhiệm” là bởi vì các ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ những khóm trĩ một hướng hiệu nghiệm mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "cửa sau" và cũng không làm tổn thương đến những cơ quan khác nên vô cùng sử dụng biện pháp an toàn đối với đối tượng mắc trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không lớn , không gây đe dọa đến các vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên tốt nhất được nhiều đau đớn cho người mắc trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí nguy hiểm bé , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp cơ thể bệnh gấp rút phục hồi trở lại.

  Tuy nhiên , người bệnh nên nhớ, tiểu phẫu chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị lành hẳn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau tiểu phẫu , bệnh có thể quay trở lại bất kì lúc nào.

  Dưới đây là những chú ý để chủ động không cho bệnh tiến triển nặng tăng cường hoặc khống chế cho bệnh quay trở lại sau tiểu phẫu cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, những thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; nhất định tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Tăng cường thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi đồng đi ngoài đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng phương pháp xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ hạn chế cũng có tác dụng trong việc phòng tránh Táo bón – lý do đa phần gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đại tiện có thể sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng hậu môn 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi nhiệm vụ "cửa sau" sau thủ thuật .