Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d


  Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang cấp độ 4. Khi đi đồng ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khối trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do dính ngứa dữ dội ở hậu môn (dấu hiệu của cơ thể bị bệnh trĩ nặng). Song bởi vì công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là dính trĩ thời gian 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài chuyên gia tại cơ sở y tế cho rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương hướng phòng chống và tự chữa trị bệnh trĩ cho mình bằng những chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, các cơ thể đang bị trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với hiệu nghiệm rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; thường ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo liệu pháp : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc trĩ .

  > Thắc mắc Trĩ nội độ 2 là thế nào

  Chia sẻ các liệu trình hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những liệu pháp trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, người bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . một vài lời khuyên có lợi dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước mỗi ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một vài chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng ngừa uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ị mỗi ngày vào 1 giờ tốt nhất . thân thể bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng phù hợp với sức đề kháng . thân thể bệnh trĩ nội giai đoạn 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , phòng ngừa những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương án phẫu thuật chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

  Theo các bác sĩ chuyên khoa khuyên thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần dùng các hướng thủ thuật cắt trĩ mang lại hiệu quả nhanh chóng đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều cách thủ thuật trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, thủ thuật cắt trĩ bằng phác đồ Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, phẫu thuật không đau, ít gây tai biến . vì thế , người bệnh có khả năng tham khảo dùng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng những cách thức khác nhau cho hiệu nghiệm nhất định .