Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d

  Các biểu hiện của trĩ nội độ 3

  Bệnh trĩ nội độ 3 là bệnh trĩ nội đã gia tăng đến thời gian 3, một trong các cấp độ thuộc thời gian cuối của bệnh trĩ nội. Ở thời kì này, bệnh trị nội độ 3 có những triệu chứng bệnh trĩ sau đây :

  – Bị đi cầu tiêu ra máu: khi đại tiện , những khối trĩ chảy máu tương đối , điều này sẽ gây hao hụt máu xấunặng} cho người bệnh.

  – Ngứa và đau rát hậu môn kéo dài từ mức độ trước đến cấp độ này bởi vì một số bùi trĩ bị viêm , tiết dịch nhầy làm "cửa sau" ngứa ngáy. Đi đi ị khó khăn cũng tạo ra hậu môn đau rát.

  – Sa bệnh trĩ : thời kì này một số cụm bệnh trĩ dày và cứng, màu sẫm, bị sưng phồng, hàng ngày trồi ra bên ngoài gây khó chịu. Nhất là một vài lần cơ thể bệnh vận động mạnh, di chuyển hay đại tiện , búi trĩ không tự co lên được mà phải áp dụng tay ấn vào.

  >> Chữa bệnh trĩ bằng lá sung

  Người bị bệnh trĩ nội, sau khi mổ cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt phụ thuộc vào hiện tượng của bệnh, cụ thể là:

  Nhìn thấy nguy cơ chảy máu

  Điều dưỡng theo dõi máu chảy trong các giờ đầu; sau đó phương thức dẫn thân thể bệnh theo dõi chảy máu sau mổ, quan sát băng có thấm ướt máu không.

  Ngâm rửa hậu môn với nước muối sinh lý ấm ngày 3 lần và sau khi đi đồng , tái xét nghiệm khi có biểu hiện đau tăng lên.

  Khuyên người bệnh ăn thức ăn mềm, ngừa phòng thức ăn nhiều xơ. Để đề phòng táo bón nên phương thức dẫn cơ thể bệnh ăn thức ăn nhuận tràng và uống nhiều nước.

  Đau sau cắt bệnh trĩ

  Bác sỹ để thân thể bệnh nằm ngửa, tránh tư thế ngồi quá lâu , thoa thuốc giảm đau tại chỗ. Tái kiểm tra khi có dấu hiệu đau tăng lên. Ngâm nước ấm, thay băng giúp vết mổ sạch sẽ, giảm đau.

  Uống nhiều nước, ăn thức ăn nhẹ trong các ngày đầu để ngừa phòng chất thải tế nhị cứng, áp dụng giấy mềm sạch sau khi đi cầu tiêu , rửa sạch bằng nước. phương án chăm sóc cơ thể trĩ nội sau khi mổ này được khuyên chấp hành nhiều nhất và mang lại công hiệu cao.

  Người bệnh lo ngại

  Khi có dấu hiệu chảy máu hay đau nên tái khám ngay. Nếu tình huống người bệnh đi cầu phân cứng hay táo bón nên thăm khám lại bác sĩ chuyên khoa và thực hiện thuốc nhuận tràng.

  Người bệnh khó chịu

  thân thể bệnh được phương án dẫn ngâm rửa "lỗ khu" ngày 3 lần, sau khi ngâm nên lau khô sạch, sau đó có thể dùng băng vệ sinh để hút thấm dịch, giữ sạch sẽ vùng "cửa hậu" tránh áp dụng băng keo, hay băng quá kín.

  Người bệnh lo lắng về vận động

  Người bệnh nên vận động, đi lại bình thường, nên đi bộ hàng ngày , tập vận động để ngừa phòng dính táo bón. Đây là biện pháp chăm sóc người trĩ nội sau khi mổ hữu hiệu nhất.

  Các chế độ chăm sóc chăm sóc cơ thể trĩ nội sau khi mổ trên đây mà các bác sĩ phòng khám đa khoa An Khang đưa ra là sự kết hợp giữa cấp độ ngay sau khi mổ và một số ngày sau đó cơ thể nhà đối tượng mắc trĩ chăm sóc.

  >> chữa bệnh trĩ bằng lá vông và lá thầu dầu

  Để người mắc trĩ mau chóng khỏi bệnh, ngoài việc chữa trị đối tượng mắc trĩ cần lưu ý một số vấn đề sau:
   
  Về ăn uống:
   
  - Không nên ăn quá nhiều thức ăn giàu chất đạm. Cần chất thải tế nhị bố hài hòa giữa chất đạm, chất xơ và tinh bột. Như vậy sẽ giúp nhuận tràng, dễ dàng đi cầu .
  - Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước
  - Hạn chế đồ cay nóng, không uống rượu, bia và các chất kích thích
  Nên tạo thói quen đi vệ sinh đúng giờ:
   
  -Không nhịn và không gắng sức quá để giảm thiểu dấu hiệu tụ huyết trực tràng "cửa hậu" .
   
  Làm việc và nghỉ ngơi điều độ:
   
  - Trong công việc cũng như đời sống cần kết hợp hài hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi. Làm việc quá sức, vác nặng và ngồi lâu đều có thể khiến mạch máu vùng hậu môn trực tràng ít vận động dẫn tới sưng phồng có khả năng dẫn tới thúc đẩy tuần hoàn một hướng không đồng đều.