Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức một vài tĩnh mạch đưa đến mao mạch bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện bởi thành động mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi cụm trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa sau" . Để điều chữa bệnh , có thể áp dụng phác đồ tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> trieu chung cua benh tri


  Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được phương thức nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng hướng PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là cách thức tiên tiến hàng đầu thế giới được một số bác sĩ đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại một vài nơi khám bệnh chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội thời gian 3.
  trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu trình PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không đe dọa đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , thời gian thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính dùng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có khả năng trị bệnh theo Y học cổ lây nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách trị bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là trị bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị khỏi hẳn nên có tính triệt để hiệu nghiệm lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong các bài thuốc nam được những bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong trị bệnh và đề phòng bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông bởi vì chữa trị được các thời gian bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và đề phòng trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu tiêu hàng ngày vào 1 giờ tốt nhất

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , khống chế các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…