Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d


  Một số biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2 và cách thức thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Các dấu hiệu trĩ nội độ 2: hiện tượng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở hậu môn nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu tiêu , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình trạng nhiễm khuẩn da bởi "lỗ khu" tiết dịch. Ở cấp độ này một số cụm bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa hậu" khi thân thể bệnh đi vệ sinh .

  Nếu bệnh nhân bị trĩ nội cấp độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương hướng chữa bệnh tốt những chuyên gia chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phương hướng dẫn tăng cường về cách thức ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp . Nếu thân thể bệnh chọn liệu pháp điều trị tại cơ sở y tế thì sẽ được chỉ định thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong hậu môn .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều phẫu thuật khác giúp cải thiện bệnh tình tranh thủ hơn như dùng vòng cao su để thắt búi trĩ , phương án chích xơ búi trĩ hoặc tiểu phẫu quang đông hồng ngoại.

  Trong thời gian chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện một số đề nghị như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là những động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi cầu tiêu vào 1 giai đoạn hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; nhất quyết việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có những khoảng giai đoạn trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; ngăn chặn rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng hướng thủ thuật bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho một số trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là phương hướng mổ bệnh trĩ dùng biện pháp bảo vệ , áp dụng cho cả người lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng thủ thuật PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của phác đồ “cắt” trĩ nội bằng PPH là dùng máy PPH để khâu khối trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến bó trĩ , khiến khóm bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm trĩ trở lại vị trí bình thường.
  Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Không chỉ vậy , hướng này còn có một số ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của thầy thuốc .

  Không đau, ít chảy máu: do được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

  Tỷ lệ quay lại thấp: do đã cắt nguồn máu cung cấp cho khóm trĩ , nên khả năng tái nhiễm là thấp nhất.


  trĩ nội thời kì 2 nếu được nhìn ra sớm và chữa bệnh kịp thời sẽ có khả năng khỏi bệnh mau chóng . Chính do vậy khi nhận nhìn ra các biểu hiện nêu trên, một vài bạn cần gấp rút đến gặp chuyên gia chuyên khoa để được dự đoán và chữa bệnh nhanh chóng , đề phòng để bệnh tăng sinh nặng gây khó khăn cho việc trị bệnh và tác động tới thể lực .