Loading...  Admin

  AdminAdmin

  Admin

  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  125
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/11/2012
  Status Status :
  http://www.hotrofm.com/ sdf df df gdz gdg d


  Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 chữa trị đơn giản và khẩn trương hơn cấp độ 3,4 hết sức nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh để trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết hướng chăm sóc cũng như chưa có phương hướng trị bệnh hợp lí . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Những độc giả hiểu rõ ràng hơn về loại bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Vài liệu trình chữa bệnh trĩ kết quả ngày nay .

  Trĩ nội độ 2

  Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Những tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. mức độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

  hiện tượng đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu dưới đây khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, dưới đây đó nặng hơn thì sau khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt dưới đây khi phân ra khỏi hậu môn.
  Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài liệu pháp trị bệnh nội khoa Những chuyên gia chuyên khoa có nguy cơ đề nghị bạn chữa trị bằng thủ thuật để giúp nhanh lành bệnh hơn.

  Trong điều trị , nhằm trị triệt để bệnh trĩ và đề phòng tái phát , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. công dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

  Điều chữa bệnh trĩ nội độ 2

  tình huống của bạn, chuyên gia chuyên khoa đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện cần việc chữa trị bằng thuốc vẫn được áp dụng tốt nhưng có khả năng bạn cần điều trị kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hay có nguy cơ cần phẫu thuật cắt búi trĩ.
  Tuy nhiên, trước mắt bạn trị bệnh nội khoa đơn thuần trước theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa là được rồi sau đợt thăm khám lại để chuyên gia chuyên khoa đánh giá kết quả để có phương hướng điều trị tiếp theo.

  Protolog là thuốc sử dụng tại chỗ có công dụng điều trị Những biểu hiện đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có công dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 loại một viên đạn đăt hậu môn như bác sĩ chuyên khoa kê cho bạn sử dụng hoặc có thể sử dụng dạng gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

  Ngoài ra, bạn có khả năng sử dụng thêm Vài chữa bệnh sau để hạn chế và điều điều trị trĩ của mình:

  • - phương án đầu tiên chữa trĩ nội là dùng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện ngừa phòng không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường nên giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Một số tình huống có nguy cơ kết hợp bôi thuốc tê nhằm giảm đau. Khi không có lây virus , có nguy cơ kết hợp với corticosteroid, Vài chất kết hợp này chỉ có công dụng ngắn hạn. Các chất lạ hoặc được kết hợp do tính chất làm dịu như: Các muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Vài bioflavonoid cũng được kết hợp trong Vài thuốc bôi ngoài hoăc dùng theo đường uống, và cùng với Vài chất lạ như calci dobesilat, tribenosid được dùng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều phác đồ giúp điều trị trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch rất mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, loại bỏ cả trực vi rút mủ xanh, vì vậy chống viêm truyền cực kỳ hiệu quả . Cao diếp cá có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón vô cùng tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có công dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có tác dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có tác dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có công dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có công dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và do thế giúp nhuận tràng. Rutin được áp dụng nhằm phòng ngừa Một vài hệ quả của bệnh xơ vữa động mạch, chữa bệnh suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Các trường hợp xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do khả năng quét Một số gốc oxy có liên quan qua quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Những nốt tổn thương của trĩ.


  Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

  Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh