Loading...  avatar

  cachepdepzai


  Tổng số bài gửi :
  3
  Points :
  9
  Reputation :
  0
  Join date :
  24/06/2016
  hình thức chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

  Đĩa đệm nằm ở giữa hai đốt sống, cấu thành từ các vòng xơ dày, chắc, từ bên trong là nhân nhày có tính đàn hồi.

  Đĩa đệm là một bộ phận giảm sóc, bảo vệ và giúp cột sống hoạt động linh hoạt, thực hiện tốt các lao động và trợ giúp sức khỏe.

  >>>> Xem thêm thông tin cụ thể: Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hiệu quả tốt

  Nhưng qua thời gian, trải qua các tác động mạnh hay làm việc quá mức của sức khỏe, gây cho thương tổn cột sống, từ đó đĩa đệm cũng bị thương tổn, làm vòng xơ xung quanh bị rách, nhân nhày có thể bị thoát ra và gây chèn ép các bộ phận gần đó.

  Bệnh thoát vị đĩa đệm hầu hết mắc ở vùng cột sống cổ và cột sống lưng. lý do là do bị tổn thương cột sống, vận động sai tác phong, ngồi lâu, nằm gối quá cao, mang vác đồ vật nặng nhiều…

  dấu hiệu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ:

  - Có các triệu chứng như đau cổ, căng cơ hoặc cứng cổ. Các cơn đau lan sang hai bên bả vai, đau rộng xuống cánh tay.Có cảm thấy ngứa ở cánh tay, hai bàn tay khó chịu làm ra cảm giác tê, yếu bàn tay và cánh tay,..

  Những dấu hiệu đó là do tác động từ các dây thần kinh bị chèn lấn, gây cảm thấy đau tăng lên khi vận động hay ảnh hưởng mạnh.

  biểu hiện thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

  - dấu hiệu thiết yếu nằm ở vùng cột sống lưng gây nên đau lưng, đau do căng cơ, cứng lưng, tê như khi bị chuột rút. Sau đó các lần đau lan xuông mông, bắp chân, triệu chứng này được gọi là đau dây thần kinh tọa.

  >>>> Xem thêm thông tin bài viết: Những triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thắt lưng bạn nên biết

  Đôi cảm giác đau còn kéo ngứa ở chân và bàn chân. gây nên tê yếu ở hai chân. Hơn thế nữa có thể mất kiểm soát bọng đái ,ruột,...

  Hậu quả của bệnh thoát vị đĩa đệm

  Nếu không phát hiện kịp thời cũng như chữa bệnh kịp thời bệnh này sẽ làm ra những Hậu quả trầm trọng, làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cũng như cuộc sống của bệnh nhân.

  Khiến bệnh nhân liên tục chịu những cơn đau mà không được báo trước. Còn có thể khiến cho khả năng lao động, làm việc hàng ngày bị sút giảm. Và Nặng hơn nữa người bệnh sẽ bị teo cơ,teo các chi gây cho bệnh nhân bị liệt, tàn phế cả đời.

  >>>>> có khả năng bạn chưa biết: giải pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y tại Hà Nội

  Ngừa bệnh thoát vị đĩa đệm


  - Không nên ngồi nhiều, ngồi sai tác phong.

  - Tránh bị thương tổn do tai nạn hay làm việc,..

  - Tránh làm việc nặng, mang vác nặng,..

  - Chịu khó tập thể dục thể thao đúng cách và vừa sức với cơ thể mình.

  - Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt mỗi ngày phù hợp cũng rất thiết yếu.

  Nếu bạn có băn khoăn gì, cần sự tư vấn hay hỗ trợ cũng như để biết thêm về cách chữa có khả năng liên hệ theo số 0439.630.666 - 0966.115.550. Để được giúp đỡ. Chúc bạn sức khỏe!