Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  27
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Michelle Duggar đã sinh tổng cộng 18 người con cái & chuẩn bị lên chức bà nội. Nhưng ở tuổi 42, con người đàn bà Mỹ lại sắp sửa làm bà mẹ một lần tiếp nữa.
  gia đình Duggar quần bầu công sở hiện tại có tổng cộng 21 thành viên. người nam nhi cả Joshua đã kết duyên and sẵn sàng đón đứa con đầu lòng.
  con người con nhỏ tuổi nhất của cặp vợ ông chồng Jim Bob và Michelle Duggar, từ bỏ Tonitown, bang Arkansas, mới 8 tháng tuổi. Michelle cảm nhận cô không hề giảm cân mặc dù đang thực hiện chương trình xuống cân cùng ông chồng. ốm Jordyn-Grace thì hay quấy khóc khi mút sữa.
  giữa những lần thai nghén trước đấy, Michelle cảm nhận rằng một đứa trẻ quấy khóc khi đang bú sữa có nghĩa là sữa người mẹ thay đổi. mang bầu hoàn toàn có thể là Tại Sao đưa đến sự thay đổi này. vì vậy, mẹ Michelle đã dùng que thử thai để kiểm tra.

  "Chúng tôi rất bất ngờ. không thể tin đc là chuyện này lại xảy ra một đợt nữa. Tôi đã 42 tuổi & cho rằng mang thai là không dễ xảy ra. Nhưng Chúa lại phù hộ cho Cửa Hàng chúng tôi thêm một thành viên nữa", người mẹ cho hay

  thông báo Michelle có bầu diễn ra đúng lúc con trai cả của gia đình là Joshua, 21 tuổi, and người vợ bằng tuổi Anna dự mong muốn sẽ đón cô đàn bà đầu lòng Mackynzie Renée trong tháng 10 tới. cô bé này sẽ chỉ lớn con người cô (hoặc bác) của bản thân chỉ vài tháng.

  tổ ấm Duggar sẽ đón người con cái thứ 19 vào mùa xuân này. "Cả mái ấm đều vui miệng mỗi lần tiếp nhận một member non. Cửa Hàng chúng tôi đang chờ đón thành viên thứ 19 và đứa cháu nội đầu tiên", Michelle nói.

  Đại tổ ấm hạnh phúc

  Hình ảnh Bà mẹ Mỹ mang thai người con thứ 19 số 2
  Ngôi công ty đầy đủ rộng cho hơn 20 thành viên tại Tonitown, phía tây bắc của bang Arkansas.

  Tên 18 đứa con của vk chồng Duggar đều bước đầu bằng chữ cái J: Joshua, 21 tuổi, cặp tuy vậy sanh Jana và John-David, 19 tuổi; Jill, 18; Jessa, 16; Jinger, 15; Joseph, 14; Josiah, 13; Joy-Anna, 11, cặp tuy vậy sanh Jedidiah và Jeremiah, 10 tuổi; Jason, 9; James, 8; Justin, 6; Jackson, 5; Johanna, 3; Jennifer, 2 tuổi & Jordyn-Grace, 8 mon tuổi.
  "Tôi nói với Jim về chuyện lại khoác lần tiếp nữa and anh ấy mừng tới nỗi không giữ đc bí mật. khi đấy đàn trẻ em đang chơi ngoài sân, Jim đã tập hợp toàn bộ chúng lại và thông báo tin mừng. tất cả chúng đều hét lên vì vui sướng".

  bà xã ông xã Duggar cách đây không lâu đã kỷ niệm 25 năm ngày cưới trong một trong những buổi lễ mà họ nói là biện pháp hoàn hảo nhất để giúp đỡ bầy trẻ em hiểu ý nghĩa của đám cưới.
  Xem thêm: quần áo bà bầu giá rẻ
  "Chúng tôi kết hôn lúc Michelle 17 tuổi còn tôi 19. khi đó, lễ cưới ra mắt tại hành lang của một công ty thờ and tất cả rất dễ. khi tổ chức cưới lại sau 25 năm, công ty chúng tôi cũng làm cũng như thế. Tôi nghĩ bọn trẻ con cần phải biết điều đó", ông ba Jim nói.
  Cô Michelle cũng bác bỏ những phiền lòng về sức khoẻ lúc đẻ con ở tuổi ngoài 40. bác sĩ của cô cho hay sức khoẻ của Michelle rất tốt lúc sinh người con thứ 18 hồi năm ngoái. "Một số đàn bà như đc sinh ra để mang bầu and Michelle là một trong những con người như thế", bác sĩ Amy Sarver nói.
  Michelle cho hay cô vui vì được ở công ty những con mỗi ngày cho dù vẫn bị các bệnh nghén lúc mang thai lần thứ 19. "Tôi vẫn bị nôn oẹ, mệt mỏi. Nhưng tôi thấy vui vì điều này và thõa mãn nhà các con cái mỗi ngày".
  lúc này, chuyện đặt tên lại biến thành vấn đề luận bàn sôi nổi trong mái ấm Duggar. Jessa, 16 tuổi, đã in một danh sách những cái tên bắt đầu bằng chữ cái J mà nhà Duggar chưa dùng tới để chọn lựa.

  Cô Michelle hiện đang mang thai ở tuần thứ 12. nhà Duggar mong muốn sẽ biết đc người con cái thứ 19 là gầy trai hay gái ở tuần thứ 20 để việc chuẩn bị tên cho nhỏ được dễ dàng.
  Đại tổ ấm Duggar hiện đang sống trong một ngôi công ty rất lớn ở tây bắc Arkansas, nơi chúng ta điều hành một đơn vị buôn bán BĐS Nhà Đất. vợ ck Duggar công bố sẽ vẫn đón tiếp bổ xung các member nữa của gia đình nếu Michelle lại có mang hậu sinh người con cái thứ 19.