Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Tổng số bài gửi :
  19
  Points :
  57
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/03/2016
  Nếu là một trong những fan hâm mộ của serie phim truyền hình "Phép thuật", hẳn các bạn cũng từng mơ ước sở hữu khả năng phép thuật kỳ diệu để tha hồ làm mưa, làm gió. Trên thực tế nếu rơi vào tay người thường, sức mạnh này sẽ chỉ được ứng dụng vào những việc như... búng tay chuyển kênh tivi. Hiện nay, một số công nghệ tương tự như vỗ tay để bật và tắt đèn đã được phát triển. Tuy vậy, những ứng dụng này vẫn còn nhiều hạn chế và cũng khá đắt đỏ. Deus Ex, một hãng công nghệ tại London, nước Anh đã làm nên một bước đột phá mới trên thị trường điều khiển bằng cử chỉ với Aria, phụ kiện cảm ứng cử chỉ ngón tay được gắn vào đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ timex expedition

  Điều khiển Smartwatch với Deus Ex Aria.

  Với Aria, bạn có thể dùng mọi cử chỉ ngón tay có thể nghĩ ra để điều khiển hầu hết các hàng hóa điện tử tương thích. mua được công nghệ này sẽ khiến người mua hàng trông hệt như một vị pháp sư lão luyện, hay một siêu ninja đang niệm chú thi triển nhẫn thuật.

  Mọi cử chỉ ngón tay các bạn nghĩ ra đều có thể được sử dụng.

  Dành cho các chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android, Deus Ex Aria có hình dạng một sản phẩm kẹp nhỏ gắn vào giữa cổ tay và dây đeo. sản phẩm này tương thích tốt hơn với đồng hồ thông minh của hãng Pebble, dưới dạng một dây đeo có thể tháo rời. Đáng tiếc, Deus Ex Aria vẫn chưa tương thích với Apple Watch.
  >>đồng hồ orient chính hãng
  Hai phiên bản của Aria tương thích với tất tần tật các thiết bị Android Smartwatch và Pebble Time.

  Tuy được phát triển chủ yếu để điều khiển đồng hồ và điện thoại thông minh, nhưng chừng với của Deus Ex Aria hầu như không có giới hạn. Với mã nguồn mở và khả năng kết nối mạnh mẽ, các nhà phát triển phần thấp và phần cứng luôn có thể khiến chiếc của mình tương thích với Aria thông qua đồng hồ thông minh. khách hàng hoàn toàn có quyền hy vọng vào một tương lai tươi đẹp khi mà Deus Ex Aria được sử dụng để điều khiển tất tần tật các thiết bị điện tử.

  Điều khiển máy tính laptop với Aria.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  Hiện tại, dự án Deus Ex Aria đã thu hút thành công số vốn 100 nghìn USD (khoảng 2,2 tỉ VND) trên trang Kickstarter. Bằng cách ủng hộ dự án lượng tiền từ 59 USD (khoảng 1,3 triệu VND), khách hàng có thể sở hữu một chiếc Deus Ex Aria với giá ưu đãi. các bạn đọc có thể tìm tòi thêm về thông tin và giá bán của sản phẩm này tại đây.


  Aria tự động bật khi người tiêu dùng đưa cổ tay lên nhìn đồng hồ.